Bộ khóa học kế toán thuế từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn tự tin đi làm sau 2-3 tháng.

Chúng tôi giúp bạn học kế toán thuế chuyên sâu đi làm chỉ từ sau 2 đến 3 tháng thay vì học mò mẫm không có hiệu quả.

Mọi khóa học đều được thực hành trên chứng từ thực tế và được hướng dẫn bởi thầy cô giàu kinh nghiệm thực chiến, tâm huyết, có chuyên môn sư phạm cao.

Bạn được hỗ trợ 24/24 từ người dướng dẫn, học theo lộ trình bài bản từ chưa biết gì đến chuyên sâu, học bất kỳ đâu (miễn là có kết nối mạng internet ổn định).

Hiện đã có hơn 368 người theo học và có kết quả tốt, bây giờ đến lượt bạn!

XEM LỘ TRÌNH HỌC

Kết nối Phạm Thanh Hương - CEO ACC CLASS

[Quà tặng miễn phí]

Bấm vào nút bên dưới để nhận file pdf "chia sẻ khó khăn thường gặp kế toán và cách giải quyết chúng"

YES, TÔI NHẬN QUÀ TẶNG
Quy trình đào tạo Kế toán thuế tại ACC CLASS
 • 1 Xem lộ trình

  Đây là lộ trình 6 bước hiệu quả giúp bạn học kế toán thuế đi làm sau 2-3 tháng Xem lộ trình

 • 2 Đăng ký khóa học phù hợp

  Bạn chọn khóa học sau đó nhấn nút Đăng ký khóa học và được tư vấn, học thử 1-2 buổi

 • 3 Thanh toán khóa học

  Bạn tiến hành thanh toán khóa học qua chuyển khoản hoặc trực tiếp tại trung tâm

 • 4 Học tập tại trung tâm

  Được giảng viên chất lượng trực tiếp giảng dạy, hệ thống hóa kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tế - Bạn có thể học offline hoặc online tùy điều kiện thực tế.

 • 5 Kiểm tra trắc nghiệm, tham gia nhóm hỗ trợ

  Tham gia các bài kiểm tra trắc nghiệm sau mỗi buổi học giúp bạn nhớ lâu hơn. Và bạn được thêm vào 2 nhóm kín và được kèm cặp 24/24 trong quá trình học.

 • 6 Cọ sát thực tế

  Bạn được tham gia thực tập tại doanh nghiệp thực tế, được giới thiệu việc làm, được tham gia trực tiếp buổi quyết toán thuế doanh nghiệp với cơ quan thuế để sớm thành thạo kỹ năng kế toán thuế.

Tại sao nên học kế toán thuế tại trung tâm ACC CLASS?

 • Học kế toán thuế theo lộ trình bài bản, từng bước từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Mỗi phần học đều có bài tập ứng dụng thực tế, thực hành ngay trên lớp
 • Chia sẻ toàn bộ "bí quyết" nghề kế toán bằng cả tâm huyết
 • Sau mỗi buổi học được tham gia kiểm tra trắc nghiệm online giúp nhớ kiến thức lâu hơn
 • Lớp học offline chỉ từ 3-5 người, online không quá 20 người để đảm bảo chất lượng học viên cao nhất
 • Tham gia group kín messenger hỏi đáp 24/24. Hướng dẫn viết đơn xin việc - phỏng vấn hiệu quả
 • Hướng dẫn trực tiếp bởi Thạc sĩ Phạm Thanh Hương với hơn 10 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng
 • Đăng ký tìm việc làm phù hợp, được tham gia thực tập tại doanh nghiệp thực tế, được tham gia các buổi quyết toán thuế doanh nghiệp
Cam kết chất lượng đào tạo kế toán thuế ACC CLASS CAM KẾT: Cầm tay chỉ việc cho tới khi các bạn làm được việc mới thôi, không giới hạn số buổi học, học phí không phát sinh thêm !!!
Một số Thành Tựu chúng tôi đã đạt được
 • 368 Số học viên đã tham dự
 • 95% Tỉ lệ học viên hài lòng có việc làm
 • 5 Số tỉnh thành có học viên tham dự

Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Nguyễn Hoàng Tố Như
  Sống tại: Hà Nội

  Mình là kế toán mới ra trường, công ty mình làm là công ty chuyên về sản xuất các thiết bị điện tử. Mới đầu mình làm chậm lắm, gì cũng hỏi, mình không chủ động được trong công việc nên nhiều khi chán nản, stress kinh khủng. Sau khi được bạn bè giới thiệu tham gia lớp học "kế toán thuế chuyên sâu doanh nghiệp sản xuất" mình đã nắm chắc hơn được nghiệp vụ, xử lý các tình huống phát sinh trong nghề nhanh hơn, khoa học hơn. Ở đây không chỉ học về kế toán tổng hợp mà mình còn được mở mang tầm mắt hơn về kế toán thuế. Sắp tới mình sẽ tham gia thêm khóa chuyên sâu của trung tâm để đạt được mơ ước làm kế toán trưởng trong tương lai. Cảm ơn trung tâm ACC, cảm ơn cô Hương đã giúp đỡ em nhiệt tình. Chúc trung tâm ngày càng phát triển!

 • Tên: Nguyễn Thị Trang
  Sống tại: Hà Nội

  Em là nhân viên kế toán mới vào nghề trong công ty chuyên về sản xuất thép. Mới ra trường nên kinh nghiệm thực tế của em không có. Kỹ năng xử lý tình huống còn yếu, không khoa học, còn rườm rà. Được bạn bè giới thiệu em biết đến cô Hương, biết đế ACC CLASS và đăng ký một lớp học kế toán thuế sản xuất tại trung tâm. Cô Hương giảng dạy nhiệt tình, em cảm thấy rất hài lòng với các cô truyền đạt và những chia sẻ thực tế của cô trong các buổi học. Cảm ơn cô rất nhiều. Các bạn nào đang phân vân thì nên thử trải nghiệm khóa học ở trung tâm nhé. Được học thử miễn phí buổi đầu khóa và thêm nữa còn nhận được rất ưu đãi đó. Một sự lựa chọn đúng đắn của mình. Cảm ơn ACC 

 • (5/5)
  Đã học tại Acc Class

  Cô Hương dạy tâm huyết, dễ hiểu. Buổi chia sẻ về thuế rất hữu ích, tận tình. Nhiều kiến thức thực tế hay, áp dụng được vào trong công việc. Mình rất thích cách truyền đạt từ cô. Cảm ơn trung tâm và cô Hương đã giúp mình hiểu sâu hơn về thuế. 

 • (5/5)
  Đã học tại Acc Class

  Từ khi ra trường đến giờ tôi đã tham gia nhiều khóa học để nâng cao nghiệp vụ kế toán của mình nhưng khóa học kế toán thuế thương mại tại trung tâm ACC CLASS của cô Hương đã để lại ấn tượng cho tôi nhất. Về lớp học: không gian học đem lại cảm giác thân thiện, vui vẻ. Bài học: thực tế, phù hợp với doanh nghiệp tôi đang làm. Cách chia sẻ của giảng viên: dễ hiểu, dậy rất có tâm với nghề. Tôi rất hài lòng

 • (5/5)
  Đã học tại Acc Class

  Sau khi tham gia khóa học ở chỗ cô Hương, mình có thêm cái nhìn tổng quát hơn về nghề kế toán, đánh giá được tình hình doanh nghiệp, đưa ra các chỉ số để giúp giám đốc có những quyết định chính xác và sáng suốt. Buổi học rất bổ ích, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp mà mình tham gia và những hướng đi được cô Hương hướng dẫn, tháo gỡ thắc mắc trong quá trình làm việc. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn cô Hương rất nhiều

 • (5/5)
  Đã học tại Acc Class

  Làm kế toán tổng hợp nhiều năm nhưng chưa lên được BCTC chuẩn xác. Được bạn bè giới thiệu và biết được đến trung tâm ACC CLASS. Tôi tham gia khóa học kế toán 1 - 1 của cô Hương. Buổi đầu tiên tham gia đã được cô Hương định hướng lại và chọn khóa học phù hợp, tôi rất hài lòng. Kiến thức dạy thực tế, dễ hiểu, cô giáo rất tận tâm, nhiệt huyết đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Cảm ơn cô Hương rất nhiều.

 • (5/5)
  Đã học tại Acc Class

  Em học chuyên ngành kế toán doanh nghiệp ở trường Công Nghiệp. Em đã từng làm kế toán kho, kế toán tổng hợp, kế toán ngân hàng. Nhưng mình thấy vẫn chưa đủ. Mình đã tìm hiểu trên mạng và được biết đến trung tâm ACC CLASS của cô Hương chuyên đào tạo về kế toán thuế tất cả các loại hình doanh nghiệp. Hiện tại mình đang đảm nhận chức vụ kế toán thuế tại một công ty sản xuất ở Cụm CN Từ Liêm 5 năm rồi. Cảm ơn cô Hương rất nhiều. Chúc trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa

[Quà tặng miễn phí]

Bấm vào nút bên dưới để nhận kinh nghiệm phỏng vấn kế toán đi làm 2020

YES, TÔI NHẬN QUÀ TẶNG
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 • Tôi là người mới bắt đầu từ số 0, chưa biết gì kế toán thuế thì có học và làm được kế toán thuế không?

  Bạn thân mến, đây là câu hỏi mà rất nhiều học viên trước khi đến trung tâm ACC CLASS đều quan tâm mong muốn được giải đáp. Thực tế, việc học kế toán không quá khó cũng không quá dễ. Nhưng nếu bạn được học theo 1 lộ trình cụ thể, bài bản, có hệ thống, sát với thực tế, được thầy cô tâm huyết truyền thụ cũng như được cọ sát trong môi trường doanh nghiệp thực tế thì trình độ cũng như kỹ năng kế toán của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

  Và quan trọng hơn hết là thái độ học tập nghiêm túc, quyết tâm theo nghề, và không được bỏ cuộc của bạn mới là chìa khóa quyết định kết quả học tập của mình. Bạn thân mến, chỉ cần bạn quyết tâm nỗ lực thì bạn hoàn toàn có thể học và làm được kế toán thuế thành thạo.

  Với mong muốn đào tạo các bạn học viên chất lượng dù bạn chưa biết gì về kế toán, hệ thống đào tạo tại ACC CLASS tập trung tương tác học tập giữa thầy và trò, trả lời nhanh hỏi đáp thắc mắc, xây dựng mô hình thực tập doanh nghiệp thực tế giúp các bạn học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

 • Acc Class có nhiều khóa học về kế toán thuế thì tôi cần học theo lộ trình như nào?

  Bạn thân mến, kế toán thuế là một vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kể một doanh nghiệp nào đã được cấp phép đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhiệm vụ chính của người kế toán thuế là xác định cơ sở để tính thuế và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp cho nhà nước.

  Với sự phức tạp và đa dạng của các công việc nên trọng trách của bộ phận kế toán thuế là rất nặng nề, đòi hỏi người đảm nhận vị trí này không chỉ có kiến thức chuyên môn mà phải có kinh nghiệm và sự nhạy bén để xử lý các tình huống có thể phát sinh đối với doanh nghiệp.

  Do đó để làm chủ kỹ năng kế toán thuế, ACC CLASS tư vấn bạn nên học tập theo lộ trình như sau:

  • Giai đoạn 1: Nắm vững căn bản kế toán:

   Ở giai đoạn này, đặc biệt đối với các bạn chưa được học về kế toán hoặc mất gốc kế toán thì bạn cần hệ thống hóa lại các kiến thức kế toán cơ bản, tìm hiểu thông tư, nghị định cơ bản...Từ đó, tạo tiền đề vững chắc khi học các khóa học kế toán thuế chuyên sâu tiếp theo.
   Cụ thể:
   - Bạn cần biết công việc hàng ngày của một kế toán viên tại doanh nghiệp cần làm những gì
   - Cần nắm vững Nguyên lý kế toán: 7 nguyên tắc kế toán cơ bản, phương pháp tài khoản kế toán, phương pháp tính giá, sổ kế toán và hình thức kế toán...
   - Cần nắm rõ hệ thống luật, thông tư, nghị định kế toán cần phải biết như Luật kế toán, Thông tư 133, thông tư 200,…
   - Cần nắm vững hệ thống tài khoản kế toán (Định khoản và hạch toán trên chứng từ thực tế)
   - Cần nắm vững Hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán và cách sắp xếp chúng thuận tiện các công việc sau này.

   Sau giai đoạn này, bạn có đủ khả năng tham gia ứng tuyển công việc 1 kế toán nội bộ của công ty rồi. Tuy nhiên để trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp, được nhiều công ty săn đón thì bạn cần tiếp tục hành trình hoàn thiện bản thân mình.

   Xem thêm: Chi tiết Khóa học kế toán thuế cơ bản của ACC CLASS

  • Giai đoạn 2: Trở thành 1 chuyên viên kế toán thuế doanh nghiệp:

   Ở giai đoạn này, bạn sẽ được tìm hiểu công việc cụ thể kế toán thuế tại doanh nghiệp thực tế như thế nào cũng như hiểu rõ các luật thuế hiện hành và cách áp dụng cụ thể tùy loại hình doanh nghiệp. Tùy hình thức hoạt động của doanh nghiệp mà bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học về kế toán thuế như kế toán thuế thương mại, kế toán thuế sản xuất và khó nhất là kế toán thuế xây dựng.

   Vì mỗi doanh nghiệp sẽ sử dụng hệ thống tài khoản riêng và các nghiệp vụ kế toán riêng nên các khóa học kế toán thuế doanh nghiệp ở ACC CLASS hướng các bạn học viên hiểu và nắm rõ các đặc trưng hoạt động của các doanh nghiệp này, vận dụng và áp dụng các kiến thức kế toán để lên được báo cáo tài chính chuẩn chỉ (bao gồm bảng cân đối tài khoản, kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính).

   Sau giai đoạn này, bạn có đủ tự tin phỏng vấn và ứng tuyển tại các vị trí kế toán thuế của doanh nghiệp như thương mại, sản xuất, xây dựng...Bạn có nền tảng vững chắc để làm làm kế toán thuế cho bất kỳ doanh nghiệp nào, mở ra cơ hội trở thành một chuyên viên kế toán thuế chuyên nghiệp.

   Xem thêm: Chi tiết Khóa học kế toán thuế doanh nghiệp sản xuất
   Xem thêm: Chi tiết Khóa học kế toán thuế doanh nghiệp thương mại
   Xem thêm: Chi tiết Khóa học kế toán thuế doanh nghiệp xây dựng

   Bạn cũng sẽ hướng vai trò của mình là 1 kế toán trưởng của công ty, có quyền tổ chức và giám sát toàn bộ hệ thống kế toán tại công ty. Bạn sẽ là cánh tay phải đắc lực cho giám đốc. Bạn sẽ chịu trách nhiệm, làm việc trực tiếp và giải thích báo cáo với cơ quan thuế. Đôi khi bạn sẽ cần xử lý số liệu hợp tình hợp lý tùy theo điều kiện thực tế của doanh nghiệp của mình để đạt mục đích nào đó.

   Xem thêm: Chi tiết Khóa học kế toán thuế nâng cao

  • Giai đoạn 3: Trở thành nhà quản lý tương lai (làm chủ doanh nghiệp):

   Như bạn đã biết kế toán là một bộ phận không thể thiếu được của doanh nghiệp và kế toán có mối liên hệ mật thiết với tài chính, vì thế với một chủ doanh nghiệp hay một nhà quản lý cấp cao thì việc hiểu rõ và nắm vững kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của doanh nghiệp.

   Sau khi bạn tham gia các khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại ACC CLASS, bạn sẽ có được một nền tảng kiến thức kế toán vững chắc, hiểu được cách làm thế nào tổ chức hệ thống thông tin kế toán hiệu quả. Đặc biệt, bạn hoàn thiện khả năng đọc và phân tích các báo cáo tài chính, đưa ra các quyết định tài chính kịp thời, đúng lúc, có lợi nhất cho doanh nghiệp.

   Xem thêm: Chi tiết Khóa học kế toán thuế dành cho CEO

  Chúc bạn học tốt và sớm thành công trên con đường chinh phục trở thành chủ doanh nghiệp.

 • Sau khi học xong khóa học, tôi có được xem lại khóa học không?

  Câu trả lời là Có nhé bạn. Mục tiêu Acc Class luôn hướng tới cung cấp những khóa học chất lượng nhất cho từng học viên. Và để làm được điều đó, Acc Class có hệ thống các bài giảng online giúp bạn học lại mỗi khi quên kiến thức. Không những vậy, sau mỗi buổi học bạn còn có thể tham gia các buổi kiểm tra trắc nghiệm giúp bạn nhớ lâu hơn. Ngoài ra bạn còn được tham gia vào 2 group kín của ACC CLASS:
  - Group 1: Bao gồm các học viên cụ thể trong 1 lớp. Bạn sẽ được trao đổi và kèm cặp trong group này từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc khóa học.
  - Group 2: Bao gồm tất cả các học viên ACC CLASS. Tại group này bạn có thể giao lưu, hỏi đáp chia sẻ kế toán với các bạn học viên khác và được kết nối các nhà tuyển dụng mà ACC CLASS liên kết, cộng tác cùng.

  Cuối cùng, bạn được tham gia cọ sát thực tế tại các doanh nghiệp để sớm nâng cao trình độ cũng như kỹ năng kế toán thuế của mình.

 • Khi có vấn đề vướng mắc tôi nhờ hỗ trợ bằng cách nào?

  Sau khi hoàn tất thanh toán khóa học bạn được thêm vào 2 nhóm kín hỗ trợ:
  1. Nhóm chat kèm cặp 24/24 trong suốt quá trình học. Nếu bạn thực sự là người chủ động thì tốc độ học của bạn sẽ rất nhanh. Khó khăn gì có người để hỏi không phải mò mẫm như trước nữa.
  2. Nhóm "Kế Toán Acc Class" nơi giao lưu kết nối toàn bộ học viên Acc Class. Những học viên đang đi làm ở các vị trí kế toán và bạn có thể hỏi đáp trên group này.
  Ngoài ra, nếu có câu hỏi khó cần tư vấn chuyên sâu, cụ thể thì bạn có thể liên lạc trực tiếp với cô Hương theo số điện thoại: 0902.170.600.

 • Học xong có được hướng dẫn làm đơn xin việc, cách phỏng vấn không?

  Sau khi hoàn tất chương trình ở giai đoạn xin việc bạn được cô Phạm Thanh Hương hướng dẫn cụ thể cách viết đơn xin việc cuốn hút nhằm tăng tỉ lệ mời đi phỏng vấn. Ngoài ra bạn cũng được hướng dẫn kinh nghiệm để có một buổi phỏng vấn chuyên nghiệp, tạo được thiện cảm cho nhà tuyển dụng từ đó góp phần dễ dàng có được công việc tốt hơn, lương cao hơn.

 • Học kế toán thuế tại Acc Class bao lâu đi làm được?

  Học kế toán thuế không chỉ nắm vững kiến thức kế toán cơ bản mà còn thường xuyên cập nhật các quy định thuế mới nhất do Bộ Tài Chính cung cấp, chính vì vậy việc học nó cũng không hề đơn giản. Nếu một người tự học mò mẫm theo các tài liệu từ các trang web học kế toán miễn phí trên mạng thì có thể mất đến cả năm trời vẫn chưa đủ kỹ năng đi làm. Tài liệu quá nhiều đôi khi cảm thấy hoang mang không có định hướng nên nhiều khi chán không muốn học và bỏ cuộc.

  Thấu hiểu những khó khăn của những người bắt đầu học kế toán thuế với mục tiêu đi làm Acc Class đã hệ thống và tạo dựng ra chương trình học từng bước hiệu quả theo hình thức cuốn chiếu. Theo thống kê hàng ngàn học viên tham dự thì chỉ sau 3-5 tháng đã trở thành kế toán thuế chuyên nghiệp kiếm được thu nhập khởi điểm từ 7-10tr/tháng và sau 1 năm thường đạt 12-16tr/tháng.

  Cam kết trung tâm ACC CLASS với các bạn học viên khi tham gia học, đó là: "CẦM TAY CHỈ VIỆC CHO TỚI KHI CÁC BẠN LÀM ĐƯỢC VIỆC MỚI THÔI, KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI HỌC, HỌC PHÍ KHÔNG PHÁT SINH THÊM !!!" nên bạn hoàn toàn yên tâm học tại trung tâm cho đến khi bạn thành thạo kỹ năng, tự tin đi phỏng vấn tại các doanh nghiệp.

 • Học kế toán thuế có khó không?

  Theo đánh giá học kế toán là "bộ môn" không quá khó nhưng cần nắm vững khái niệm cơ bản, chăm chỉ, tỉ mỉ và cẩn thận cao. Nếu bạn xác định đi theo nghề kế toán thì cần nghiêm túc, đầu tư thời gian và quan trọng hơn là quyết tâm theo đuổi nghề, đồng thời bạn nên tham gia học tại các trung tâm uy tín, chất lượng cao với một lộ trình cụ thể và người dẫn đường tâm huyết.

  Hầu hết các bạn trước khi đến Acc Class thì thấy khó khăn nhưng sau thời gian học được hướng dẫn, kèm cặp thì tiến bộ rất nhanh và mọi thứ trở nên dễ dàng, rõ ràng hơn.

 • Tại sao tôi nên học kế toán thuế tại Acc Class?

  Đầu tiên bạn được học tập và chia sẻ kiến thức thực tế từ Thạc sĩ Phạm Thanh Hương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng:

  - Đã từng làm kế toán trưởng tại nhiều tập đoàn lớn như TNC, INTRAC, các doanh nghiệp trong Cụm Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm.
  - Đã làm quyết toán thuế cho hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực thương mại - sản xuất - xây dựng.

  Hiện tại chị đang làm giảng viên và CEO trung tâm Acc Class. Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho các bạn yêu thích kế toán, chị Hương đã xây dựng các khóa học thực chiến giúp hàng trăm học viên làm được việc ngay sau khi học, tăng cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp.

  Bạn có thể tham gia học các khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thuế ACC CLASS bằng 2 hình thức: Học offline (từ 3-5 người), học online (không quá 20 người). Dù tham gia bằng hình thức nào thì bạn cũng sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi cô giáo Hương.

  Không những vậy, Acc Class còn xây dựng các khóa học online giúp bạn có thể xem lại nội dung trên lớp và hệ thống các bài kiểm tra trắc nghiệm giúp bạn nhớ bài học lâu hơn

  Những lợi ích khi bạn tham gia học online:

  •  Học ở bất cứ nơi đâu: Hình thức học online đặc biệt phù hợp với các bạn khó khăn khi nhà quá xa địa chỉ trung tâm hoặc không sắp xếp thời gian, công việc để học offline tốt nhất.
  •  Chủ động được thời gian, không bị mất bài vào những thời điểm bận rộn.
  •  Có thể tập trung học fulltime vào những ngày nghỉ để tăng tốc đi làm sớm hơn.
  •  Bài học được chia từng bước tuần tự theo mạch kiến thức dễ dàng tiếp thu.
  •  Những bài học khó có thể học đi học lại nhiều lần đến khi hiểu thì thôi

  Đặc biệt, sau khi học xong kế toán thuế tại Acc Class bạn có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, thực tập kế toán thuế tại doanh nghiệp thực tế, giúp bạn sớm có công việc ổn định cuộc sống

 • Để bắt đầu học kế toán thuế online tại trung tâm ACC CLASS tôi cần chuẩn bị những gì?

  Về cơ bản bạn cần có một máy tính cấu hình bình thường có kết nối mạng internet ổn định là có thể bắt đầu. Ngoài ra để học hiệu quả bạn cần có một không gian yên tỉnh và sắp xếp được thời gian trong ngày của mình cần có tối thiểu 2-3h mỗi ngày để học.

  Điều quan trọng nhất trước khi học cần có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm theo học đến cùng. Học để làm gì, bao lâu đi làm được, cuộc sống của mình sẽ thay đổi như thế nào nếu mình có kỹ năng kế toán thuế kiếm được tiền?

 • Acc Class phù hợp với ai?

  Chương trình chúng tôi hướng đến sứ mệnh giúp học viên có thể đi làm theo nghề kế toán thuế sau 3-5 tháng nên chương trình phù hợp với những ai xác định đầu tư công sức, tiền bạc để có thể đi làm kiếm tiền và phát triển sự nghiệp sau này.

  Nếu bạn là sinh viên những ngành kinh tế liên quan hoặc đam mê kế toán có thể học đồng thời trong quá trình học ở trường. Bắt đầu học kỹ năng thực tế từ năm nhất, năm hai thì quá tốt, giúp phát triển kỹ năng và có thể đi làm ngay khi trong quá trình học. Còn những bạn năm 3, năm 4 thì nên bắt đầu ngay trước khi quá muộn, nếu chậm trễ có thể dẫn đến thất nghiệp.

  Acc Class phù hợp với những bạn đã đi làm nhưng đang chán công việc hiện tại vì lương thấp hoặc không có tương lai, đang có mong muốn học kế toán thuế vào thời gian rãnh mong muốn chuyển nghề. Đặc biệt, với nền tảng kế toán tốt bạn có thể dễ dàng làm chủ các kỹ năng về tài chính, giúp ích rất nhiều cho việc tự phát triển doanh nghiệp sau này.

  Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu kế toán thuế bài bản để giúp quản trị doanh nghiệp tốt hơn thì đây là bộ khóa học giúp bạn từng bước hiểu rõ công việc một kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng đang làm, đồng thời bạn cũng làm chủ hệ thống kế toán doanh nghiệp của mình.

 • Tôi không ở Hà Nội có tham dự chương trình được không?

  Các lớp học Acc Class đều được tổ chức thông qua một trong hai hình thức offline hoặc online. Dù tham gia bất kỳ hình thức nào bạn cũng sẽ được tương tác trực tiếp bởi giảng viên là Thạc sĩ kế toán Phạm Thanh Hương. Mô hình học online giúp bạn linh hoạt thời gian và địa điểm nhưng học offline giúp bạn có tương tác nhiều hơn với bạn bè và thầy cô.

  Chúc bạn thành công, hẹn gặp bạn trong chương trình!

Bạn cần tư vấn

 • Gọi chúng tôi

  Bạn gọi cho chúng tôi để hỏi các câu hỏi của bạn
  Gọi ngay 090 217 0600
 • Live chat

  Trò chuyện với một thành viên của nhóm hỗ trợ của chúng tôi
  Chat ngay
 • Email cho ACC CLASS

  Gửi cho chúng tôi một email với tất cả các câu hỏi của bạn
  Email ngay
 • Ý kiến người đọc

  Đọc những cảm nhận của những người đã tham dự
  Xem ngay