Cung cấp nhân sự chất lượng cao về kế toán

Trong nền kinh tế đang có nhiều khó khăn như hiện nay thì việc đào tạo nhân sự và giữ chân người tài là vấn đề sống còn của Doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của nguồn nhân sự và đưa ra những tiêu chí để xây dựng, nâng cao chất lượng nhân sự cũng như tìm kiếm nhân tài. Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, Kế toán vẫn luôn là một trong những trợ thủ đắc lực góp phần không nhỏ vào việc quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp đó.

Trên thực tế, hiện nay nguồn nhân sự nói chung và nguồn nhân sự kế toán nói riêng được đào tạo từ các trường chuyên nghiệp luôn dư thừa so với nhu cầu tuyển dụng. Thế nhưng để tìm được những nhân sự có chất lượng, có chuyên môn, có đầy đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc lại là một dấu hỏi lớn cho nhà tuyển dụng.

QUÝ VỊ ĐANG CẦN…

Một trợ thủ đắc lực kế toán?
Một cánh tay phải tin tưởng?
Một Kế toán đầy triển vọng? ….

Để hỗ trợ các doanh nghiệp có được nguồn nhân sự chất lượng cao, đã được đào tạo bài bản về kế toán. Công ty TNHH dịch vụ và đào tạo Acc sẵn sàng hỗ trợ cho Quý doanh nghiệp tìm kiếm và cung cấp các nhân sự kế toán phù hợp nhất khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và làm dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ hoàn thuế cho các doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi hiểu các doanh nghiệp cần kế toán để làm gì và một kế toán viên muốn làm được việc thì cần những gì. Công ty TNHH dịch vụ và đào tạo Acc đảm bảo sẽ cung ứng cho khách hàng những ứng viên tiềm năng nhất, sáng giá nhất, phù hợp với yêu cầu công việc.

Tuyển dụng kế toán

CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ VỀ NHÂN SỰ BAO GỒM:

- Tuyển nhân viên / chuyên viên kế toán (Kế toán nội bộ, kế toán tổng hợp, kế toán thuế) có kinh nghiệm trên 1 năm.
- Tuyển kế toán trưởng có ít nhất 3 năm kinh nghiệm.
- Tuyển trưởng phòng tài chính có ít nhất 5 năm kinh nghiệm.
- Tuyển giám đốc tài chính có ít nhất 10 năm kinh nghiệm.

Hình thức cung ứng:

Dưới hình thức cung ứng nhân sự và chuyển giao thẳng cho Doanh nghiệp

Download: Mẫu hợp đồng tuyển dụng Acc Class

Chất lượng nhân sự:

- Tất cả các ứng viên đều tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, đã được kiểm tra trình độ chuyên môn và có lý lịch rõ ràng
- Ứng viên đều đã qua đào tạo thực tiễn, có kỹ năng xử lý công việc và thành thạo phần mềm kế toán
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Internet

Bảng giá tuyển dụng:

VỊ TRÍ TRÌNH ĐỘ GIÁ DỊCH VỤ
Nhân viên / Chuyên viên Kế toán nội bộ / tổng hợp Không có kinh nghiệm nhưng có kỹ năng làm việc 1,000,000
Có kinh nghiệm trên 1 năm 2,000,000
Kế toán thuế Có kinh nghiệm 3,000,000
Quản lý Kế toán trưởng Từ 3 năm trở lên 5,000,000
Trưởng phòng tài chính Từ 5 năm trở lên 10,000,000
Giám đốc tài chính Từ 10 năm trở lên 15,000,000

QUY TRÌNH CUNG ỨNG NHÂN SỰ:

icon Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng nhân sự của quý doanh nghiệp
icon Bước 2: Căn cứ vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đặt ra những tiêu chí và sàng lọc ứng viên.
icon Bước 3: Sau khi sàng lọc chúng tôi sẽ tiến hành Đào tạo thêm về nghiệp vụ để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của quý doanh nghiệp
icon Bước 4: Cuối cùng chúng tôi sẽ gửi tới quý doanh nghiệp danh sách các ứng viên tiềm năng để bộ phận nhân sự của quý doanh nghiệp phỏng vấn, chọn ra ứng viên phù hợp.

Quy trình tuyển dụng kế toán

Với kinh nghiệm tuyển dụng của chúng tôi cùng với những thông tin mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi đảm bảo cung ứng cho khách hàng những ứng cử viên tiềm năng, sáng giá nhất. Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi khách hàng sẽ thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí tuyển dụng.

Ngoài ra sau khi khách hàng sử dụng nhân sự mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn và trợ giúp miễn phí cho khách những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhân sự kế toán sao cho hiệu quả nhất.

Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng của các ứng viên cung cấp cho quý doanh nghiệp. Với mục tiêu hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn quý doanh nghiệp hợp tác và sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, Quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng, được tư vấn và trợ giúp miễn phí những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhân sự kế toán sao cho hiệu quả nhất.

Còn bạn thì sao? Doanh nghiệp của bạn đã tìm được cho mình những kế toán viên tuyệt vời hay chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay Acc Class để được tư vấn hỗ trợ tận tâm chi tiết nhất nhé!