Giới thiệu

ACC Viet Nam Accounting Consulting Co., Ltd được thành lập từ năm 2016 và chính thức mở rộng từ đầu tháng 01 năm 2019, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán. Với đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ cao, chuyên nghiệp và năng động, được trang bị đầy đủ trang thiết bị chúng tôi mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng cho mọi sản phẩm chúng tôi thực hiện.Văn phòng làm việc đầy đủ trang thiết bị với diện tích hơn 150m² với đội ngũ kiểm toán, tư vấn trình độ cao, nhân viên giỏi, chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu phức tạp nhất theo kịp tiến độ mong muốn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề kế toán kiểm toán. Công ty hiểu rõ những mong muốn và lo lắng của khách hàng cũng như những bạn đang làm nghề kế toán kiểm toán. Chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để hoàn thành yêu cầu một cách hoàn hảo nhất nhờ ban lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao.

Dịch vụ mà chúng tôi đã hoàn thành, đáp ứng được các yêu cầu của đối tác trên thế giới như Mỹ, Nga, Nhật, Hàn… Và Chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Không những thế chúng tối đã đào tạo ra rất nhiều kế toán có lý luận vững trắc và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đóng góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo những kế toán có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt cho doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó công ty cũng hiểu rõ sứ mệnh cao cả của mình là nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo kế toán kiểm toán cho doanh nghiệp. Còn là nguồn cung ứng nhân lực kế toán có chất lượng thực hiện các chính sách về thuế, chính sách về tiền lương, chính sách về bảo hiểm… Chúng tôi vẫn luôn luôn nỗ lực từng ngày để công ty ngày càng phát triển đáp ứng kịp thời, chính xác những dịch vụ, đào tạo tốt nhất cho doanh nghiệp, cho học viên và đặc biệt cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN ACC VIỆT NAM

Company name in foreign language: ACC VIETNAM ACCOUNTING & CONSULTING COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 0107300285

Enterprise Code: 0107200285

Ngày thành lập : 15/01/2021

The first registration dated January 15th, 2016

Giám đốc: PHẠM THỊ HƯNG

Director : HUNG PHAM THI

Địa chỉ : Thôn Bạch Trữ, Xã Tiến Thắng, Huyện Mê Linh, Tp Hà Nội, Việt Nam

Bach Tru village, Tien Thang Commune, Me Linh Dist, Ha Noi, Viet Nam

Địa chỉ văn phòng: SN 18 ngõ 8/11/74 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

8/11/74 Le Quang Dao St., ward 1, district Nam Tu Liem, HN, Viet Nam